10 bí quyết để viết nội dung đạt thứ hạng cao trên Google 2013

Đứng trước viễn cảnh của môi trường online ngày càng phát triển, SEO đã đưa ra bài toán thật sự hóc búa cho những người viết nội dung website. Chúng ta viết nội dung cho người đọc bình thường hay viết dựa vào các yếu tố xếp hạng của các công cụ tìm kiếm?

Thật may mắn khi chúng ta không phải chời đợi câu trả lời. Dựa theo một infographic từ contentverve.com, Google thật sự thích nội dung tự nhiên, rõ ràng mà website của bạn cung cấp cho người đọc. Bên cạnh đó, phải làm gì nếu website bạn đạt được thứ hạng tốt trên Google nhưng nội dung của nó không có khả năng biến người đọc thành khách hàng thật sự?

Infographic bên dưới sẽ mách bạn 10 bí quyết hữu ích cho việc viết nội dung cho website giành được những vị trí tốt nhất trên Google.

10 bí quyết viết content cho SEO 2013

Bài viết sử dụng nội dung được tham khảo từ entrepreneur.com

Biên tập bởi vinhmx – Vui lòng ghi nguồn manseo.com khi đăng lại

SEO specialist at First Page - "In Google I Trust :)"
Loading Facebook Comments ...

5 Comments

  1. Bài dịch hay

  2. Rất đầy đủ và chi tiết. Nếu có bộ infographic cho Building link nữa thì ngon. Cảm ơn tác giả vì bài viết.

  3. Bài viết rõ ràng hay lắm 🙂

  4. Một Inforgaphic rất hay về #contentaz. Cảm ơn a @Du Nguyễn nhé.

  5. Bài viết rất toàn diện và bổ ích, cảm ơn biên tập

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">

*