Blog Page Example

Lưu ý khi dùng Disavow Tool của Google để chặn liên kết xấu

Lưu ý khi dùng Disavow Tool của Google để chặn liên kết xấu

Trong bài viết hướng dẫn chặn liên kết xấu và chống spam bots bằng Ahrefs cách đây 02 năm của mình trên Mần SEO, có đề cập đến việc sử dụng công cụ Disavow Backlinks của Google để chặn liên kết xấu. Cụ thể mình đã viết như sau: Để gửi danh sách tên miền đã lọc từ Ahrefs.com, bạn đăng nhập vào Google Webmaster Tools lựa chọn tên miền cần Từ chối liên kết. Tại đây mình demo luôn ManSEO.com Hướng dẫn... »

Mobile SEO: Hỏi đáp về thuật toán mới của Google với phiên bản mobile

Mobile SEO: Hỏi đáp về thuật toán mới của Google với phiên bản mobile

Từ 21/4/2015, Google bắt đầu thay đổi thuật toán hiển thị kết quả tìm kiếm của người dùng trên di động. Dự kiến, hàng triệu doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng từ thay đổi này. Tổng quan về Mobile Web Design Đối với cộng đồng công nghệ, thay đổi của Google được xem là cơn ác mộng. Song, gã khổng lồ Internet lại gọi đây là thuật toán “thân thiện” Mobile Friendly. Ý định của Google được nhen nhóm từ th... »

Tổng quan về Mobile Web Design

Tổng quan về Mobile Web Design

Hiện nay việc lướt web trên các thiết bị di động đã trở nên rất phổ biến. Có rất nhiều thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, iOS, Symbian, BlackBerry để truy cập vào website. Theo nghiên cứu tại Mỹ thì có gần 75% người dùng điện thoại di động ở Mỹ sử dụng thiết bị của họ để truy cập mạng. Bài viết này hướng đến việc tối ưu hóa website để thân thiện hơn với cá... »

Phân tích SEO và thống kê dữ liệu website bằng AWStats

Phân tích SEO và thống kê dữ liệu website bằng AWStats

Chào các bạn, trong bài viết mới này mình muốn đề cập đến một vấn đề mà từ lâu khi làm SEO mình đã gặp phải, nó liên quan trực tiếp đến số liệu thống kê Analytics của Google. Đã bao giờ bạn tự hỏi các câu hỏi sau đây chưa: 1. Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp, tôi không chỉ SEO trên bộ máy tìm kiếm là Google, tôi còn SEO trên các bộ máy tìm kiếm khác là Yahoo và Bing, làm thế nào để biết 2 bộ... »

Tags:
Thủ thuật xây dựng liên kết Dofollow trên mã nguồn vBulletin và phương pháp phòng chống

Thủ thuật xây dựng liên kết Dofollow trên mã nguồn vBulletin và phương pháp phòng chống

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một thủ thuật nhỏ, có thể biến backlinks từ Nofollow trở thành Dofollow một cách rất đơn giản. Cách này cũng là một trong những phương pháp mình vừa nghiên cứu được. Phần 1: Thủ thuật xây dựng liên kết Dofollow trên mã nguồn vBulletin. Trước khi viết bài này mình đã kiểm tra và ứng dụng thành công trên mã nguồn vBulletin, có sử dụng plugin vBSEO ... »

Full Search Ranking Factors 2013

Các yếu tố xếp hạng 2013 phiên bản đầy đủ từ Moz.com

Như chúng ta đã biết cứ mỗi 2 năm một lần, Moz sẽ có những thu thập từ việc khảo sát hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO để đưa ra “Search Ranking Factors”. Trong năm 2013, họ cũng đã bổ sung thêm các cuộc khảo sát nhằm tìm ra sự tương quan giữa các yếu tố với việc xếp hạng tìm kiếm thông qua việc thử nghiệm trên 17.000 từ khóa, và thí nghiệm này được thực hiện bởi Dr. Matt Peters và nh... »

Page 1 of 7123»