Offline ManSEO

Offline SEO 2013 do ManSEO.com tổ chức 19/1/2013

Nội dung chia sẻ của diễn giả & khách mời Offline SEO 2013

Chiều thứ bảy 19/01/2013 tại lầu 01 quán cafe Tinh Tế (TpHCM), buổi offline “SEO 2013: Định hưởng để thành công” do Ban biên tập website www.manseo.com và công ty First Page tổ chức, với sự tài trợ của công ty Vinalink, CLB SEO Việt Nam và quán cafe Tinh Tế đã diễn ra khá sôi động, đặc biệt là suốt hơn một giờ đồng hồ giao lưu giữa các diễn giả, khách mời với các bạn tham gia.  Hình ảnh buổi offli... »

Một bạn mần SEO bày tỏ quan ngại về nghề SEO...

Hình ảnh buổi offline SEO đầu tiên do manSEO.com tổ chức

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được từ buổi offline mà đối tượng chính là các anh chị và các bạn đã và đang làm SEO (trên 01 năm kinh nghiệm, theo khảo sát riêng của chúng tôi). Nội dung (slide) chia sẻ của diễn giả, khách mời… Mời các bạn xem thêm hình ảnh buổi offline tại fanpage Mần SEO trên Facebook. Du Nguyễn – ManSEO.com »

Chương trình Offline

Chương trình Offline “SEO 2013: Định hướng để thành công!”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, sinh hoạt nghề nghiệp cho anh em làm SEO và từng bước kết nối với doanh nghiệp, chúng tôi, website www.manseo.com và công ty First Page sẽ tổ chức các buổi offline thường quý (dự kiến 3 tháng 01 lần) chia sẻ các chủ đề liên quan SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…) Trên tinh thần đó, chúng tôi ... »